Thiết kế nội thất chung cư – Vẻ đẹp hướng đến sự sang trọng

Mặt bằng chung dần bị thu hẹp, chung cư trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều hộ gia đình khi chọn chỗ ở. Với vẻ ngoài và kiến trúc tổng thể giống nhau nhưng nhờ có thiết kế nội thất chung cư mà những căn hộ có thể trở nên độc đáo, sang trọng là một không gian sống lý tưởng và tiện nghi.

Thiết kế nội thất chung cư có khó không?

thiết kế nội thất căn hộ 106 hoàn quốc việt

Không giống như những không gian nhà ống, nhà phố hay biệt thự… rất dễ dàng trong việc thiết kế và bố trí nội thất phù hợp với mong muốn và nhu cầu của gia chủ, các căn hộ chung cư thường bị bó buộc vào một không gian bố trí sơ bộ của chủ đầu tư dự án. Không gian bếp, phòng ngủ, phòng khách đều đã có một sự bố trí nhất định ban đầu. Chính vì vậy, để làm cho căn hộ của mình được sang trọng và độc đáo hơn chỉ có một cách là thiết kế không gian nội thất ở bên trong.

Thiết kế nội thất chung cư cần phải rất cẩn thận trong khi thay đổi các không gian khác nhau nhằm phù hợp với các yếu tố vốn có của căn hộ nhằm đảm bảo tận dụng tối đa công năng và mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Thiết kế nội thất chung cư sang trọng

Các căn hộ chung cư vốn có những không gian khuôn mẫu tương tự nhau, thế nhưng với các kiến trúc sư, thiết kế nội thất chung cư cũng không quá gò bó như nhiều người vẫn nghĩ. Những ý tưởng thiết kế luôn luôn sáng tạo của các kỹ sư được xuất phát từ việc mong muốn hướng tới cái đẹp, độc đáo mà sang trọng nhất, tạo sự khác biệt cho gia chủ.

thiết kế nội thất 36 hoàng cầu

Với cách trang trí tinh tế và khéo léo, không quá cầu kỳ, rườm rà trong việc sử dụng nội thất sẽ mang lại một hình ảnh không gian nhẹ nhàng mà sang trọng cho các căn hộ chung cư. Nhất là đối với những không gian khiêm tốn, màu sắc trang nhã kết hợp với đầy đủ ánh sáng và nội thất thanh lịch nhẹ nhàng là những yếu tố chính tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ.

Không sở hữu cửa sổ lớn nên các thiết kế về ánh sáng được chú trọng nhiều hơn. Các dải đèn có màu sắc tươi sáng được bố trí khéo léo cung cấp ánh sáng cho căn phòng. Thiết kế của các dải đèn hiện đại và độc đáo cũng góp phần tạo nên vẻ sang trọng và bắt mắt cho không gian.

Ý kiến bình luận

Có gì bên trong những căn hộ mẫu ở các chung cư cao cấp?

Làm sao để thiết kế nội thất phòng khách đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí

Những điều cần tránh khi trang trí nhà đón Tết

Xu hướng thiết kế nội thất đang trên đà thống trị trong năm 2018

trang-tri-nha-dep-don-tet

Trang trí nhà đón năm mới với tông màu đặc sắc

thich-thu-voi-van-phong-than-thien-voi-moi-truong

Thích thú với văn phòng “thân thiện với môi trường” được cải tạo từ nhà máy bỏ hoang