Thiết kế nội thất chung cư – Vẻ đẹp hướng đến sự sang trọng

Mặt bằng chung dần bị thu hẹp, chung cư trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều hộ gia đình khi chọn chỗ ở. Với vẻ ngoài và kiến trúc tổng thể giống nhau nhưng nhờ có thiết kế nội thất chung cư mà những căn hộ có thể trở nên độc đáo, sang trọng là một không gian sống lý tưởng và tiện nghi.

Thiết kế nội thất chung cư có khó không?

thiết kế nội thất căn hộ 106 hoàn quốc việt

Không giống như những không gian nhà ống, nhà phố hay biệt thự… rất dễ dàng trong việc thiết kế và bố trí nội thất phù hợp với mong muốn và nhu cầu của gia chủ, các căn hộ chung cư thường bị bó buộc vào một không gian bố trí sơ bộ của chủ đầu tư dự án. Không gian bếp, phòng ngủ, phòng khách đều đã có một sự bố trí nhất định ban đầu. Chính vì vậy, để làm cho căn hộ của mình được sang trọng và độc đáo hơn chỉ có một cách là thiết kế không gian nội thất ở bên trong.

Thiết kế nội thất chung cư cần phải rất cẩn thận trong khi thay đổi các không gian khác nhau nhằm phù hợp với các yếu tố vốn có của căn hộ nhằm đảm bảo tận dụng tối đa công năng và mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Thiết kế nội thất chung cư sang trọng

Các căn hộ chung cư vốn có những không gian khuôn mẫu tương tự nhau, thế nhưng với các kiến trúc sư, thiết kế nội thất chung cư cũng không quá gò bó như nhiều người vẫn nghĩ. Những ý tưởng thiết kế luôn luôn sáng tạo của các kỹ sư được xuất phát từ việc mong muốn hướng tới cái đẹp, độc đáo mà sang trọng nhất, tạo sự khác biệt cho gia chủ.

thiết kế nội thất 36 hoàng cầu

Với cách trang trí tinh tế và khéo léo, không quá cầu kỳ, rườm rà trong việc sử dụng nội thất sẽ mang lại một hình ảnh không gian nhẹ nhàng mà sang trọng cho các căn hộ chung cư. Nhất là đối với những không gian khiêm tốn, màu sắc trang nhã kết hợp với đầy đủ ánh sáng và nội thất thanh lịch nhẹ nhàng là những yếu tố chính tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ.

Không sở hữu cửa sổ lớn nên các thiết kế về ánh sáng được chú trọng nhiều hơn. Các dải đèn có màu sắc tươi sáng được bố trí khéo léo cung cấp ánh sáng cho căn phòng. Thiết kế của các dải đèn hiện đại và độc đáo cũng góp phần tạo nên vẻ sang trọng và bắt mắt cho không gian.

Ý kiến bình luận
nhung-dieu-can luu-y-khi-thiet-ke-phong-khach

Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng khách

thiết kế sàn nhà 3D chất như nước cất

Thiết kế sàn nhà 3D độc đáo đầy lôi cuốn

Bí quyết chọn nội thất phù hợp với phong thủy

Tư vấn lựa chọn, bố trí nội thất theo quy tắc phong thủy

những lưu ý khi thiết kế bếp

Những lưu ý khi thiết kế bếp không phải ai cũng biết

Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự được ưa chuộng-4

Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự được ưa chuộng

Các mẫu biệt thự nhà vườn đẹp

Các mẫu biệt thự nhà vườn đẹp